Xe điện cân bằng 106/16 Hòa Bình, Phú trung, Tân Phú, TPHCM TPHCM, VI 70000 0907585418 0907585418 +84907585418 3.5 triệu - 22 triệu [email protected]
đợi mua hàng xe điện cân bằng
2016/11/23 http://www.xediencanbang.com.vn/2016/11/hoi-dap.html
hỏi đáp
hỏi đáp
[tintuc]


Hỏi đáp xe điện cân bằng
Hỏi đáp xe điện cân bằng

Q: Pin của bạn sẻ dể phát nổ không?
A: Không, chúng tôi sử dụng chất lượng cao nhất từ IOHAWK pin Samsung Lithium Ion chính hãng.
Q: Xe thường hư những bộ phận nào nhất?
A: Bộ phận dễ hư nhất là board mạch và Pin đối với những xe rẻ tiền thường sử dụng những board mạch chất lượng kém giá rẻ và Pin trung quốc chất lượng kém, chúng tôi có những sản phẩm cũng dùng pin được gia công tại trung quốc nhưng chất lượng rất tốt đạt chứng nhận an toàn cháy nổ cao được dùng trong các sản phẩm cao cấp giá  tầm 1 triệu trở lên 1 cục sản phẩm của trung quốc phân ra nhiều cấp độ nên giá thành sẻ khác.
Q: Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm?

A: Hiện nay tất cả xe điện 1 bánh, xe điện 2 bánh cân bằng kể cả thương hiệu nội tiếng khác như solowheel, ninebot, iohawk, phunkeeduck, super wheel, segway, xiaomi, ips đều sản xuất và gia công tại nhà máy trung quốc để giảm giá thành nhân công và nguyên vật liệu với những sản phẩm chất lượng thường có giá trên 12 triệu 1 chiếc, nên nếu có ai nói bạn sản phẩm của họ sản xuất tại Mỹ và giá rất rẻ từ 4 - 5 triệu thì điều đó càng không phải là sự thật bởi vì linh kiện tốt thường không có giá đó.

Q: Sự khác biết của chúng tôi với nhưng nơi khác như thế nào?
A: Chúng tôi đã nhận được thông tin phản hồi từ các khách hàng phàn nàn về việc xe điện 1 bánh, xe điện 2 bánh cân bằng của họ bị lỗi và người bán không thể bảo hành hoặc sửa chữa. Đừng bị lừa bởi giá rẻ. Họ cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng thấp và không có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi.

Q: Tôi tìm thấy nhiều nơi quản cáo xe với giá rẻ. Tại sao tôi không nên mua chúng?
A: Xe giá rẻ rất dễ bị hư và Họ không đi kèm với bảo hành, vì vậy bạn phải tự tìm nơi sửa chửa bảo hành thậm chí không tìm được bởi vì linh kiện thay thế không phù hợp với thiết bị.

Q: Làm thế nào để xử lý nó thời tiết ẩm ướt hoặc mưa? 
A: Xe điện 2 bánh cân bằng có chế độ chống nước IP54  có nghĩa là nó có thể xử lý bụi và có khả năng chống mưa. Tuy nhiên chúng tôi khuyên không nên đi trong thời tiết xấu hoặc thông qua vũng nước lớn. 

Q: Sự khác biệt giữa xe 9 - 10 triệu và xe 4 - 5 triệu?
A: xe điện 2 bánh cân bằng của chúng tôi chọn nhưng linh kiện chất lượng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh nên giá thành cao hơn và chúng tôi nhận được đánh giá là sản phẩm tốt sau khi họ đi nhiều nơi để so sánh sản phẩm của chúng tôi với sản phẩm 4-5 triệu khác.

Q: Làm thế nào nhanh chóng điều khiển thành thạo xe?
A: Xe có thể đạt tốc độ tối đa 10 km/h. An toàn là trên hết! Do đó là khuyến cáo rằng bạn mặc một chiếc mũ bảo hiểm khi điều khiển chiếc xe tay ga tại mọi thời điểm.

Q: pin kéo dài bao lâu?
A: Trên một lần sạc, xe tay ga của chúng tôi có thể đi du lịch lên đến 12-20 Km.

Q: thời gian sạc pin trung bình là gì?
A: Bạn nên sạc pin của bạn cho 2-3 giờ. Chú ý: Không sạc pin cho hơn 3 giờ. Nó sẽ cắt giảm tuổi thọ pin đáng kể.

Q: Tại sao các biểu tượng pin nhấp nháy màu đỏ?
A: Điều này có nghĩa là bạn chỉ có 10% pin rời và xe của bạn sẻ sớm cạn pin, và nó có thể tắt nguồn.

Q: Sản phẩm của chúng tôi bảo hành như thế nào và trong bao lâu?
A: Liên hệ với chúng tôi qua ĐT:0907 58 54 18 gặp hiếu cho chúng tôi biết thông tin sản phẩm hỏng của bạn như thế nào, nếu có thể chúng tôi sẻ hứng dẫn bạn khắc phục hoặc gửi linh kiện thay thế cho bạn tự thay thế. Trong trường hợp quá khó không thể hỗ trợ qua điện thoại quí khách ở xa có thể gửi sản phẩm về Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh để chúng tôi kiểm tra và sữa chữa..

Q: Làm thế nào để mua và thời gian vận chuyển bao lâu?

Hỏi đáp xe điện cân bằng
Hỏi đáp xe điện cân bằng
A:. Qui khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0907 58 54 18 để kiểm tra sản phẩm trong kho và thanh toán chuyển khoản cho sản phẩm hoặc trực tiếp đến các đại lý của chúng tôi để mua, nếu trong nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi có thể vận chuyển trong thời gian 1 giờ, đối với khu vực ngoại thành gần với khu vực chúng tôi sẻ chuyển theo nhà xe,xe lửa hoặc dịch vụ chuyển fax.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

lên trên
Chat
1